Bạn có từng ngắm vợ mình khi cô ấy đang ngủ?

0 Shares

Không nhớ rõ từ khi nào, tôi dần có một thói quen thích ngồi yên trong đêm và ngắm vợ mình lúc cô ấy ngủ.

Khi thì cô ấy nằm co người lại ôm chiếc gối ôm vì chồng còn ngồi trong phòng làm việc chưa vào.

Có hôm thì tôi thấy cô ấy nằm một cách hồn nhiên đến buồn cười, y hệt như một đứa bé lên 3 vậy.

Cũng có hôm tôi gặp thấy cô ấy gác tay lên trán như vẫn còn suy tư trăn trở một điều gì đó của cuộc sống ban ngày.

Và rất nhiều khi, dưới ánh đèn phố heo héo rọi vào qua song cửa sổ, cô ấy thực sự rất đẹp, như một thiên thần vậy.

Tôi dám cá là có nhiều anh chồng biết được điều này, nhưng cũng không ít những anh chồng đã vô tình bỏ qua điều đó. Không ai có lỗi vì điều này cả, đôi khi cuộc sống mưu sinh và những lo toan cuộc sống khiến bạn bỏ quên đi những điều đó mà thôi.

Nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tìm cho mình một thói quen đó. Bởi vì, ấy là những lúc bạn sẽ thêm yêu vợ mình hơn, thêm trân trọng người phụ nữ đang từng ngày đi qua những sóng gió cuộc đời với bạn hơn.

Và nếu bạn đang gặp những biến cố của cuộc đời, có thể, đó là lúc bạn hiếm hoi tìm được cho mình những cảm xúc bình yên nhất giữa những ngổn ngang của phong trần.

Chào các bạn! Mình là Mr. Sựt!

Trước đây mọi người từng biết đến mình là một người làm báo, chuyên mảng đơn thư bạn đọc. Tuy nhiên thì mình được mọi người định vị nhiều hơn ở vai trò của một người xây dựng cộng đồng, người chia sẻ truyền cảm hứng và là một Mentor xây dựng thương hiệu/chiến lược truyền thông cho các cá nhân/doanh nghiệp. Mình là người sáng lập Cộng đồng Cây Bút Trẻ Mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus.

Từ cuối tháng 2/2020, sau khi suy nghĩ, mình quyết định gác lại một phần bon chen của cuộc sống để đi theo tiếng gọi đam mê của mình là viết văn. Các bạn có thể đọc truyện ngắn hoặc những bài thơ cũ của mình để có thể hiểu về mình nhiều hơn nhé. Mong rằng sẽ được kết nối với các bạn trên Fanpage chính thức hoặc cùng đồng hành trong các hoạt động của Quỹ từ thiện Mr Sựt và những người bạn
   

Hãy chia sẻ điều này, vì bạn, vì cô ấy, mà cũng có thể chẳng vì điều gì cả, miễn là bạn cảm thấy an yên!

Mr. Sựt

0 Shares
© Vui lòng không tự ý sử dụng các bài viết & các tác phẩm được Mr Sựt  đăng tải tại blog này để xuất bản tại nơi khác dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu có thể, xin hãy giúp tôi chia sẻ các bài viết về những hoàn cảnh khó khăn trong mục Nhịp cầu Nhân ái để tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống! Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *