Đừng vội chê người yêu không lãng mạn!

0 Shares
Nhiều bạn than phiền anh người yêu không lãng mạn. Tất nhiên, không phải khái niệm nào cũng đúng cho mọi hoàn cảnh, mọi phạm trù và mọi đôi lứa. Tuy nhiên, nếu bạn là nữ, bạn nên đọc những dòng này để có thể hiểu người đàn ông của mình hơn.
 
Có rất nhiều người đàn ông, khi yêu họ thường suy nghĩ đến một khái niệm về lãng mạng để cố gắng làm được điều đó cho người yêu mình.
 
Ấy là khi anh ta cũng muốn có những bữa tiệc mừng dịp gì đó giữa một căn phòng đầy hoa và nến, Hoặc ví như anh ta cũng tưởng tượng đến một màn cầu hôn thật độc đáo và được “cả thế giới biết đến”.
 
Hoặc cũng có khi, các anh nghĩ đến những món quà, những cử chỉ, những khoảng thời gian “bồng bềnh tiên cảnh” chỉ riêng cho 2 bạn.
 
v..v..v.vv.. rất rất nhiều! Đó là điều mà hầu hết các cô gái đều mong đợi, và đó là những mong đợi chính đáng, chẳng có gì sai.
 
Nhưng!
 
Nhiều cô gái quên mất rằng, người đàn ông của mình dù muốn, họ cũng không được quyền hoặc không có cơ hội, không có khả năng để nghĩ về những điều lãng mạng. Bởi anh ấy em bạn nhiệt thành, chân tình nên anh ấy biết rằng điều gì mới là thực sự cần cho chính tình yêu của các bạn.
 
Sự lãng mạn cần có trong tình yêu, nhưng nếu không có thì điều đó cũng không phải là quá tệ. Điều mà các bạn cần là người đàn ông ấy yêu bạn, họ dành hầu hết thời gian để nỗ lực cho tình yêu và tương lai của 2 bạn. Đó mới là điều thực sự cần bạn hiểu không.
 
Lãng mạn đến mấy thì mọi thứ cũng chỉ là thời điểm và nó không có chút nào có thể khẳng định cho tình yêu và tương lai của 2 bạn cả. Thậm chí, nếu không cẩn thận, thì chính sự lãng mạn lại là lớp áo khác khiến con người ta có thể giả dối nhanh nhất. Bởi, những gì là phù du thì người ta chỉ làm để thỏa mãn được sự đòi hỏi của hiện tại, về lâu về dài, sự lãng mạn ấy sẽ mất đi, thậm chí được thay thế bằng điều ngược lại…
 
Suy cho cùng, nếu người đàn ông của bạn không lãng mạng, thì cũng chỉ nên buồn chút thôi nhé, chứ đừng bận tâm nhiều để rồi vô tình (có thể) sẽ đánh mất đi một người đàn ông thực sự của cuộc đời bạn đấy. Bởi, thường những người đàn ông không lãng mạng, họ mới là những người thực sự đang nghĩ cho tương lai.
 
  • Vui lòng ghi rõ nguồn  Mr Sựt nếu bạn sử dụng lại nội dung này nhé. Chúc các bạn Online vui vẻ!

 

0 Shares
© Vui lòng không tự ý sử dụng các bài viết & các tác phẩm được Mr Sựt  đăng tải tại blog này để xuất bản tại nơi khác dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu có thể, xin hãy giúp tôi chia sẻ các bài viết về những hoàn cảnh khó khăn trong mục Nhịp cầu Nhân ái để tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống! Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *