Skip to content
796 Shares

bạn đang muốn xây dựng thương hiệu?

Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu...

đâu là lúc bạn cần xây dựng thương hiệu?

bạn có một doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn cần được xây dựng truyền thông để định vị thương hiệu trên thương trường? Bạn đang tìm kiếm các chiến dịch marketing để tên doanh nghiệp của bạn được biết đến?​

sản phẩm mới được ra mắt

Đơn vị của bạn ra mắt những sản phẩm mới, bạn muốn thực hiện các chiến dịch truyền thông để sản phẩm của mình sớm chiếm lĩnh thị trường và người tiêu dùng?

Dự án mới đang bắt đầu

Doanh nghiệp của bạn đang triển khai một dự án mới. Nhưng để lan tỏa được dự án này cho khách hàng, đối tác hoặc các nhà đầu tư biết đến, bạn cần có các chiến dịch truyền thông thật tốt?

Bạn là chuyên gia đào tạo

Sẽ thật thú vị khi bạn bắt đầu trở thành một người đào tạo cho hàng triệu người trong hệ thống của bạn. Và bạn cần phải có một chiến lược để tạo dựng thương hiệu cá nhân cho mình?

bạn là người của showbiz?

Bạn sẽ hiểu ngay rằng, người của showbiz nghĩa là người của công chúng. Bạn đã thực sự xây dựng được cộng đồng fanclub của mình và thương hiệu của bạn có ảnh hưởng đến họ chưa?

Và ....

Bạn là một diễn giả truyền cảm hứng? bạn là một huấn luyện viên? bạn là người chia sẻ kiến thức? Bạn có một dịch vụ về làm đẹp? Bạn đang có một spa? bạn đang có một khu du lịch?bạn là người kinh doanh nhà hàng? các dịch vụ giải trí ????

Bạn biết Mr. Sựt ở vai trò nào?

Cộng đồng Cây Bút Trẻ là một trong những diễn đàn văn học – vườn ươm văn chương nổi bật khi nhận được đông đảo sự tham gia, hoạt động của nhiều các tác giả ở mọi lứa tuổi. Cây Bút Trẻ có tầm ảnh hưởng lớn trong giới sáng tác trên mạng xã hội với hệ thống fanpage, group gần 12k thành viên hoạt động.

 

Mạng xã hội Phụ Nữ 30 Plus là chuyên trang đặc biệt dành cho những người phụ nữ trưởng thành. Với mục tiêu tạo ra một trang mạng xã hội có sự chia sẻ, kết nối các thông tin, kiến thức hữu ích và tâm sự cuộc sống cho người phụ nữ Việt, các thành viên, bạn đọc và người dùng của Phụ Nữ 30 Plus có thể tìm kiếm tất cả những gì họ đang tìm kiếm.

 

Công ty TNHH Truyền thông Tuổi Trẻ Xanh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông báo chí đa phương tiện. Cùng với đó là hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim truyền hình, TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, phóng sự, tài liệu… và hoạt động sáng tác, nghệ thuật & giải trí.

 

Mr. Sựt thực hiện các hợp tác với vai trò là một cố vấn, một huấn luyện viên hoặc trực tiếp đào tạo đội ngũ truyền thông – marketing cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức đối tác và các cá nhân có nhu cầu cần xây dựng thương hiệu. Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang thực sự cần có một hướng đi, một chiến lược hiệu quả để xây dựng truyền thông tốt, hãy cứ liên hệ với anh ấy.

 

Mr. Sựt có thể làm gì cho bạn?

Bạn có thể booking Mr. Sựt những hạng mục nào?

mentor

Cố vấn truyền thông

Một cố vấn truyền thông sẽ giữ vai trò là người tham mưu, định hướng và giúp bạn triển khai các chiến lược, các kế hoạch truyền thông – marketing để đưa thương hiệu của bạn hoặc doanh nghiệp bạn phát triển.

 

Chiến lược truyền thông xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn chưa được định vị thương hiệu? Mọi thứ chỉ mới bắt đầu hoặc chưa có một nền tảng để có thể phát triển thương hiệu? Tôi có thể giúp bạn bắt đầu.

 

coach

Đào tạo & huấn luyện cho đội ngũ truyền thông - marketing của bạn

Bạn có một team làm việc riêng cho vấn đề truyền thông & marketing nhưng không hiệu quả do đội ngũ của bạn chưa có kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm? Tôi có thể giúp bạn đào tạo họ, chuyên nghiệp team nhóm ấy cho bạn có một ekip làm việc hiệu quả.

 

Tổ chức sản xuất Media - Marketing Digital

Bạn cần các clip giới thiệu sản phẩm? Bạn cần một phim phóng sự giới thiệu công ty? Bạn cần những clip viral, những bộ phim truyền cảm hứng? Tôi và ekip của mình có thể thực hiện cho bạn từ ý tưởng đến kịch bản và sản xuất thành phẩm cho bạn.

 

Cộng đồng Cây Bút Trẻ

Chuyên trang Phụ nữ 30 Plus

Tuổi Trẻ Xanh Media

Hợp tác báo chí?

Booking PR quảng bá cho bạn trên các báo điện tử & báo giấy 89%
Kết nối phóng viên, nhà báo cho bạn 81%
Tư vấn cho bạn về các vấn đề khủng hoảng truyền thông? 85%
Giúp bạn lên sóng truyền hình 72%
Đội ngũ đưa tin tức cho bạn nhanh chóng 85%
796 Shares

DMCA.com Protection Status

© Các bạn vui lòng ghi nguồn "mrsut.com.vn" khi đăng tải lại các nội dung tại trang website này. Xin trân trọng cảm ơn!