Status cho người khởi nghiệp (1)

0 Shares

Nếu đang bắt đầu cho khởi nghiệp, nhất định bạn nên đọc những dòng status chia sẻ này.

Con buôn cũng kiếm tiền nhờ hoạt động mua – bán (trang trọng hơn thì dùng cụm từ: kinh doanh). Doanh nhân cũng kiếm tiền nhờ buôn bán (chỉ có điều họ buôn bán thứ gì thôi). Người kinh doanh thất bại là người vừa kinh doanh xong.Người kinh doanh thành công cũng là người vừa kinh doanh xong. Một cái quán trà đá vỉa hè cũng là mô hình kinh doanh, một con mẹ lém lỉnh lên mạng bán hàng cũng là mô hình kinh doanh, một quán cơm bụi cũng là mô hình kinh doanh, một chuỗi nhà hàng lớn cũng là mô hình kinh doanh; đăng kí kinh doanh hộ cá thể cũng là mô hình kinh doanh, thành lập công ty vừa và nhỏ cũng là mô hình kinh doanh, một tập đoàn cũng là mô hình kinh doanh…

Thực ra, tất cả bọn họ đều chỉ là 1, nhưng họ được gọi bằng những cái tên khác nhau, được nhắc đến những vị thế khác nhau bởi cái tâm cái tầm và khát vọng của mỗi người khác nhau.

Họp BQT nhóm VIP1.KNVN ngày 16.04.2019

Muốn thành công, thì buộc phải xác định cho rõ: tao là con buôn hay tôi là một doanh nhân?
À quên, tất cả những người thành công đều bắt đầu bằng con số 0, họ đầu tư chu kỳ hoàn vốn tối thiểu 5 – 10 năm và thường được/bị chửi là: “ngu” nhé các bạn!

Mr. Sựt

  • Vui lòng ghi rõ nguồn Mr Sựt nếu bạn sử dụng lại nội dung này. Chúc các bạn Online vui vẻ!
0 Shares
© Vui lòng không tự ý sử dụng các bài viết & các tác phẩm được Mr Sựt  đăng tải tại blog này để xuất bản tại nơi khác dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu có thể, xin hãy giúp tôi chia sẻ các bài viết về những hoàn cảnh khó khăn trong mục Nhịp cầu Nhân ái để tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống! Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *