Thái Bình: Vợ chồng anh Nguyễn Hữu Thanh có hoàn cảnh cần giúp đỡ!

56 Shares

Mong người cùng chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Hữu Thanh và chị Phạm Thị Tâm, một hoàn cảnh gia đình khó khăn nhà có 5 người mà mất 2 người mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Vợ chồng anh chị Nguyễn Hữu Thanh có 2 cháu một cháu lớn đang học lớp 2 ,cháu nhỏ là Nguyễn Hữu Thiện 6 tuổi nhưng cháu lại mắc phải căn bệnh bại não bẩm sinh không thể đi đứng được. Hiện cháu chỉ mới được có 11 cân gia đình cũng cho cháu đi khám nhiều nơi nhưng bệnh của cháu cũng không thể thuyên giảm; một ngày cháu có thể lên cơn co giật tới 5 ,6 lần mẹ cháu là chị Phạm Thị Tâm cũng không thể đi làm được vì còn phải chăm lo cho cháu.

Đứa con thứ 2 của anh chị không may mắc căn bệnh bại não bẩm sinh

Khó khăn hơn thế nữa đến với gia đình anh chị là bà nội của cháu lại mắc phải căn bệnh ung thư vòm họng và giờ chỉ có thể nằm ở nhà truyền đạm, kinh tế gia đình phụ thuộc hết vào anh Nguyễn Hữu Thanh. Công việc đi xây của anh cũng không được đều, có tháng anh chỉ làm được 10 ngày trên tháng vì còn phải phụ giúp chị trông nom cháu mỗi khi bị lên cơn đau đớn co giật mà thu nhập có 200 đến 250 nghìn một ngày thì quả thật là khó khăn.

Bà nội của 2 đứa chị cũng mắc căn bệnh Ung thư vòm họng.

Gia đình kinh tế không có, một mình chồng gánh vác trong gia đình chỉ riêng bệnh của cháu đã khiến gia đình anh khốn khó chứ nói gì thêm tới việc bà nội bị ung thư nữa.

Chào các bạn! Mình là Mr. Sựt!

Sựt làm việc trong lĩnh vực báo chí - truyền thông, ngoài ra cũng được bạn bè biết đến với vai trò là người xây dựng cộng đồng, xây dựng thương hiệu truyền thông cho các cá nhân & các đơn vị doanh nghiệp. Về đam mê & sở thích thì mình có tham gia các hoạt động sáng tác và văn chương.

Thực sự rất vui nếu được các bạn follow, kết bạn và cùng tương tác qua các kênh mạng xã hội như Fanpage chính thức hoặc cùng đồng hành với mình trong các hoạt động của Quỹ từ thiện Mr Sựt và những người bạn ♥ Chúc các bạn Online vui vẻ!

Kinh tế gia đình và tiền chữa trị bệnh cho hai bà cháu phụ thuộc vào đồng lương đi xây của anh Thanh.

Vậy nên rất mong sự giúp đỡ ủng hộ của mọi người qua địa chỉ vợ chồng anh Nguyễn Hữu Thanh thôn Đồng Đại 2 xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Hoặc ủng hộ vào Stk số 3402205273218 của chị Phạm Thị Tâm ngân hàng Agribank, Chi nhánh Vũ Thư. Số điện thoại 0334384652.

Thông tin được chia sẻ đến Mr Sựt từ bạn Linh Trang Hoang

 

56 Shares

Để chung tay cùng Quỹ từ thiện Mr Sựt và những người bạn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, quý bạn bè, các nhà hảo tâm có thể gửi về:

STK: 19031562735015  - Ngân hàng: Teachcombank - Chi nhánh: Linh Đàm (Hà Nội) - CTK: Đào Xuân Thời (Nội dung vui lòng ghi rõ: Ủng hộ Quỹ từ thiện)

>> Lời ngỏ kêu gọi   >> Nhắn tin cho Mr.Sựt trên Facebook - Điện thoại: 0918.901.280

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *