Nhấn vào đây để xem nhật ký ghi chép việc quyên góp ủng hộ cho quỹ từ thiện Mr. Sựt & những người bạn nhé. Hoặc nhấn vào đây để đọc tâm thư kêu gọi của Mr. Sựt nhé.

 

Giới thiệu chung:

Từ ngày 01/01/2019 mình bắt đầu thực hiện trở lại các hoạt động thiện nguyện (điều mà 2018  mình vẫn làm nhưng bị ngắt quãng khoảng 5 tháng do bận công việc).

Theo kế hoạch, mình sẽ cố gắng để có thể mỗi tháng sẽ tổ chức, kêu gọi được ít nhất 01 lần để ủng hộ cho một hoàn cảnh éo le, khó khăn nào đó mà mình biết hoặc được mọi người thông tin.

Thực ra điều này không hề dễ, vì mình không xác định việc làm từ thiện như một “thông lệ” và làm để tạo phong trào một cách cứng nhắc. Đơn giản chỉ là mình muốn, mỗi tháng bản thân mình sẽ cùng với bạn bè gần xa làm được một điều gì đó nho nhỏ để góp phần làm cuộc đời này ấm áp hơn bởi sự yêu thương được chung tay từ nhiều người.

Các bạn thân mến!

Có nhiều lý do, có thể vì cuộc sống mưu sinh, vì khả năng tài chính, vì…. mà bản thân mình hoặc các bạn, chúng ta khó có thể giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn (dù rằng chúng ta rất muốn). Nhưng, nếu như chúng ta chung tay nhau lại, mỗi người một chút chắc chắn chúng ta sẽ giúp được nhiều người khác – những người đang thực sự cần vòng tay của tình yêu thương. Đó là lý do mà mình muốn đặt tên là Quỹ từ thiện Mr. Sựt & Những người bạn.

Rất mong bạn bè xa gần, các anh chị em đồng nghiệp, đối tác sẽ đồng hành, ủng hộ chung tay cùng mình trong mỗi chương trình nhé. Thật sự cảm ơn và tri ân mọi người thật nhiều.

Hà Nội, tháng 2/2019 – Mr. Sựt